in Hilton Hotel Singapore

Hilton Hotel Singapore

               Hilton Hotel Singapore

                Hilton Hotel เป็นโรงแรมตั้งอยู่บนถนน Orchard อันโด่งดังของสิงคโปร์โดยให้บริการห้องพักที่ตกแต่งอย่างสวยงาม 422 ห้อง Hilton Hotel อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติ Changi เพียง 18 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินสามนาทีจากสถานีรถไฟใต้ดิน Orchard ซึ่งจะทำให้ผู้เข้าพักเพลิดเพลินกับแหล่งช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดของสิงคโปร์บริเวณริมถนนออร์ชาร์ดนอกจากจะเป็นห้างสรรพสินค้า แล้ว ยังมีร้านขายของกินตั้งเรียงรายอยู่ตลอดทางเดิน

                Hilton Hotel เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้มีภัตตาคารไว้คอยบริการอยู่สองสามแห่ง ซึ่งรวมถึง Harbour & Oyster Bar ที่เคยชนะรางวัล และ Checkers Brasserie ที่เสิร์ฟซันเดย์ แชมเปญ บรันช์ ผู้เข้าพักจะได้ผ่อนคลายที่สวนและสระว่ายบนชั้นหลังคา นอกจากนี้ ยังใช้อินเทอร์เน็ตไร้สายได้ที่ห้องเลาจน์

                ภายในห้องพักจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ดังนี้ เครื่องปรับอากาศ หนังสือพิมพ์รายวัน โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ตไร้สาย ตู้เซฟในห้องพัก โทรทัศน์ ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก มินิบาร์ ห้องครัวเล็กๆ
เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี เครื่องชงกาแฟ/ชา สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ร้านค้า ลิฟท์ คอฟฟี่ช็อปบาร์/ผับ ห้องประชุม ร้านอาหาร รูมเซอร์วิส ตู้นิรภัย ร้านเสริมสวย มีจุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว บริการพี่เลี้ยงเด็กศูนย์ธุรกิจ ที่จอดรถ พนักงานต้อนรับ อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก

                Hilton Hotel มีกิจกรรมสำหรับลูกค้าที่คอยให้บริการ เช่น ฟิตเนสเซ็นเตอร์ 24 ชั่วโมงและสระว่ายน้ำบนดาดฟ้า , มีแหล่งช็อปปิ้ง 2 ชั้น สำหรับการช็อปปิ้งแบรนด์ดัง , ทัวร์ชมเมืองและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ , ห้องอาหารและบาร์ 6 แห่งรวมถึงห้องอาหารอิตาเลียนบนดาดฟ้า il Cielo ที่จะเห็นวิวพาโนรามาวิวของสิงคโปร์ได้อย่างสวยงาม

 

Written By: